Công ty TNHH Thương mại Ngọc Phương Nguyên kính chào quý khách

Kính gửi Quý Khách hàng,

   Công ty TNHH TM Ngọc Phương Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các Giải pháp, Sản phẩm, Dịch vụ Kỹ thuật Tự động hóa cho các nhà máy của Doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

   Trong bối cảnh các doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí, thời gian và khó khăn trong việc xây dựng, vận hành và quản lý các nhà máy có công nghệ tự động hóa cao và đa dạng; Ngọc Phương Nguyên đã được thành lập và luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ toàn diện từ khâu Tạo ra; Duy trì hoạt động; Nâng cấp dây chuyền, công nghệ; Quản lý hiệu quả nhà máy bởi các lĩnh vực hoạt động

(1) Thiết kế hệ thống sản xuất theo dây chuyền tự động hoá 

(2) Cung cấp máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất tự động hoá

    Với mục tiêu phát triển tiên phongbền vững, Ngọc Phương Nguyên được xây dựng với tầm nhìn và sứ mệnh:

   Phấn đấu luôn là đối tác chiến lược của các nhà máy công nghiệp trong việc cung cấp Giải pháp, Sản phẩm, Dịch vụ Kỹ thuật Tự động hóa; Mở rộng quy mô để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của Khách hàng trong và ngoài nước.

   Luôn làm chủ và tiên phong về công nghệ để các Giải pháp, Sản phẩm, Dịch vụ của chúng tôi giúp Khách hàng giảm chi phí đầu tư, sản xuất; nâng cao hiệu suất, chất lượng sản xuất; tiết kiệm thời gian; chủ động trong sản xuất, tối ưu trong mọi vấn đề hoạt động của doanh nghiệp.

   Đối với người lao động: tạo việc làm ổn định, thu nhập không ngừng được nâng cao, đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

   Đối với xã hội: tạo nền tảng Khoa học kỹ thuật tự động hóa giúp các Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hiệu quả nhà máy nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

   Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Bảo An. Chúng tôi luôn chính trực, trách nhiệm, hợp tác, sáng tạo trong công việc, với Khách hàng, đối tác.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng tiến độ, giá cả hợp lý, họat động ổn định và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Hotline: 024.7302.3639 – 0971.141.046

Email: sales@ngocphuongnguyen.com 

Tài khoản ngân hàng:

Ngân Hàng TMCP Á CHÂU – Chi Nhánh Hà Nam

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN

Số tài khoản: 8585-68-888888

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên

VPMB: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPMN: Số 80 Đông Hưng Thuận 5, KP7, Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM

Mọi ý kiến đóng góp của quý Khách hàng sẽ giúp chúng tôi phục vụ các bạn tốt hơn. Xin cảm ơn!