Công Ty Ngọc Phương Nguyên chuyên tư vấn – lắp đặt dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói tự động hóa

Dây chuyền đóng gói tự động hiệu quả cao thay thế phương pháp đóng gói thủ công

Sản phẩm hàng hóa thường được sản xuất và đóng gói theo phương pháp thủ công và đơn chiếc, trong thời đại công nghiệp cùng với sự ra đời của dây chuyền sản xuất công nghiệp thì xuất hiện một phương pháp sản xuất hàng loạt thay thế sản xuất đơn chiếc truyền thống điều này làm cho năng suất cao hơn rất nhiều. Dây chuyền đóng gói tự động sử dụng một số lượng máy móc tự động để thực hiện các quy trình đóng gói theo thứ tự để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục và hiệu quả. Các dây chuyền đóng gói hoạt động ổn định, lần lượt trên từng sản phẩm công nghiệp hay trên từng không gian phân đoạn sản phẩm, dịch vụ.

Trong dây chuyền sản xuất công nghiệp, lực lượng sản xuất gồm nhân công và máy móc được bố trí từng vị trí trong các phân xưởng ở nhà máy, mỗi phân xưởng thực hiện một công đoạn sản xuất, còn sản phẩm thì được di chuyển không ngừng trên các băng tải chuyền từ phân xưởng này sang phân xưởng khác, từ nguyên liệu đầu vào qua phân xưởng đầu tiên đến phân xưởng cuối cùng sản phẩm dần được hình thành.

Quá trình đóng gói sản phẩm là giai đoạn cuối cùng để hoàn thành sản phẩm trước khi đưa tới khách hàng. Với nhiều bước đóng gói cần đến một lượng công nhân lớn và nhiều thời gian để hoàn thành, vì vậy việc áp dụng một dây chuyền đóng gói tự động là điều cần thiết giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động, cải thiện tính hiện đại hóa trong khâu đóng gói sản phẩm để nâng cao tính chuyên nghiệp trong sản xuất doanh nghiệp.

Công ty Ngọc Phương Nguyên tư vấn và lắp đặt dây chuyền đóng gói tự động hiệu quả tới từng doanh nghiệp

Khi khách hàng cần lắp đặt dây chuyền đóng gói tự động có thể liên hệ với chúng tôi, Công ty Ngọc Phương Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói tự động cho nhà máy với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Các dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói được chúng tôi nghiên cứu, khảo sát tùy theo vị trí và loại hình sản xuất để tư vấn lắp đặt cho phù hợp nâng cao năng xuất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN

Mã số thuế: 0700795464

VP Hà Nam: KĐT sinh thái Lam Hạ, P. Lam Hạ, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

VPHN: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPTPHCM: Số 80 Đông Hưng Thuận 5, KP7, Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM

Số điện thoại: 024.7302.3639 – 0971.141.046

Mail: sales@ngocphuongnguyen.com