Hiển thị tất cả 28 kết quả

Máy dán băng keo thùng carton cho hiệu quả đóng gói cao

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm máy đóng gói tự động uy tín chất lượng. Trong đó dòng máy dán thùng carton tự động là sản phẩm thế mạnh được sử dụng cho công đoạn cuối của quá  trình sản xuất.
Máy sử dụng băng keo để dán miệng thùng tự động mặt trên và mặt dưới cùng lúc nhanh gọn, mang lại hiệu quả đóng gói cao.
Các loại máy dán thùng của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với nhiều ngành sản xuất.
Máy dán thùng carton được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, máy vận hành đơn giản và thuận tiện. Máy sử dụng loại băng dính loại to để dán miệng hộp carton với đường dán mịn, không có nếp nhăn, tạo cho sản phẩm có mẫu mã đẹp.

Máy dán thùng carton bán tự động tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư

Máy dán thùng bán tự động có giá thành thấp tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn tạo hiệu quả đóng gói nhanh, rất phù hợp với nhu cầu dán thùng ở mức trung bình.
Máy dán bán tự động cần sự hỗ trợ, điều chỉnh vành đai hai bên trên đường băng tải, phù hợp cho các kiểu thùng có chiều cao và độ rộng vừa phải để dễ dàng dán miệng thùng.
Máy không hoàn toàn tự động nên sẽ tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
Máy dán thùng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: ngành thực phẩm, điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, nước uống… giúp tiết kiệm thời gian đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dòng máy dán thùng carton tự động:

Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
Hoạt động ổn định và độ bền cao.
Dễ vận hành, sử dụng, sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.
Bảo hành toàn quốc 12 tháng.
Giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ trong bán hàng, sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.